Bạn đang muốn tìm kiếm từ khóa SEO của mình trên google và chưa thấy trên trang 1 của ông lớn này. Việc tìm kiếm thứ hạng của nó trong 10 trang quả là mất thời gian và đau mắt. Sau đây là cách hiển thị 10 , 20 , 50 và 100 kết quả tìm kiếm trên google dễ dàng nhất đối với cả những người không biết gì về máy tính.

Cách hiển thị 100 kết quả tìm kiếm trên google

Bước 1 : Bước đầu tiên bạn tiến hành truy cập vào google.com hoặc google.com.vn để cài đặt việc tìm kiếm trên mạng tìm kiếm này

Bước 2 : Bạn tìm đến biểu tượng răng cưa giống như hình bên dưới hay chữ Cài đặt thường được để ở phía bên phải phía dưới của màn hình trình duyệt web này.

Cách hiển thị 100 kết quả tìm kiếm trên google

Bước 3 : Trong phần dự đoán của google instant bạn chọn nút không bao giờ. Khi đó , google sẽ cho phép bạn cài đặt hiển thị tìm kiếm trong kết quả 10 , 20 , 30 , 40 , 50 và 100 .

Cách hiển thị 100 kết quả tìm kiếm trên google-1

Lưu ý : Khi bạn để mặc định kết quả bao nhiêu trả về thì google sẽ trả về kết quả tìm kiếm y như vậy . Ví dụ bạn gõ từ khóa và muốn 100 kết quả từ khóa trả về thì bạn kéo đến 100 và lưu lại. Khi làm xong , google sẽ quay lại ô tìm kiếm và sẽ hiển thị 100 kết quả về từ khóa đó thay vì 10 kết quả như trước

Sau khi các bạn thực hiện lưu lại xong, bây giờ các bạn hãy thử mở một tab trình duyệt web lên và gõ một từ khóa bất kỳ nào đó và xem kết quả nhé!

kiểm tra top 100 kết quả trên google

Nếu bạn muốn biết thứ hạng hiện tại mà kết quả từ khoá bạn kiểm tra cho webiste thì bạn làm theo các bước sau :

Bước 1 : Cài tiện ích Seoquake trên Google Chorme. Cài đặt tại đây : Cài đặt Seoquake

cài đặt seoquake

Bước 2 : Sau khi cài đặt Seoquake xong. Nếu bạn muốn kiểm tra thứ hạng từ khoá website của mình top mấy trong top 100 Google thì bạn vào google search từ khoá mình muốn tìm. Sau đó bạn bấm Ctr+F và nhập tên website mình vào và nhấn Enter.

kiểm tra thứ hạng từ khoá top mấy trên google

Như vậy, Phong Việt Markeitng đã hướng dẫn bạn cách cài đặt tuỳ chỉnh tìm kiếm kết quả 100 trong google. Và cách kiểm tra thứ hạng từ khoá của mình nằm top mấy. Nếu thấy hữu ích, bạn share giúp mình nhé. Xin cảm ơn !

 

 

4.1/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900