Nếu như một website thông thường chứa nhiều thông tin của vô vàn sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh thì Landingpage đặc trưng chỉ giới thiệu một sản phẩm đến với khách hàng mà thôi. Nhờ vậy việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu với sản phẩm đó dễ dàng hơn và bán sản phẩm nhiều hơn. Hãy tham khảo các nguyên tắc “bất di bất dịch” giúp thiết kế Landingpage chuẩn SEO ngay bên dưới nhé.

Thiết kế Landingpage chuẩn SEO đang là giải pháp Marketing online được nhiều doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng sử dụng. Một Landingpage chuẩn SEO được tối ưu về mặt nội dung hấp dẫn chuẩn SEO, các thẻ Heading, Keywords chuẩn SEO theo Google. Và giúp từ khóa, dịch vụ, sản phẩm Landingpage của bạn lên Top các công cụ tìm kiếm. Từ đó, giúp đem lại lợi nhuận kinh doanh online cho doanh nghiệp lên đến 200% – 300%.

 

 

Để thiết kế Landingpage chuẩn SEO doanh nghiệp cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Nội dung cuốn hút, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách truy cập.
  • Tiêu đề Landing Page phải chứa keyword cần SEO.
  • Bài viết đúng mật độ Keywords, không nhiều quá cũng đừng quá ít …
  • Sắp xếp bố cục hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho khách truy cập.
  • Nên có video clip để tăng mức độ đa dạng content, gọi là RICH-Content.
  • Landing Page nên tích hợp thêm comment G+ & Facebook, … để tăng tính tương tác với khách hàng…
  • Thêm button điều hướng người dùng đến page sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan, giúp giảm Bounce Rate hiệu quả cao (Google đánh giá cao yếu tố này).

 

 

Thiết kế Landingpage chuẩn SEO giúp khách hàng nhận thức về sản phẩm. Một Landing page được tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn cũng như cảm thấy hứng thú hơn với các dự án hay sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Ngoài ra, Landingpage còn giúp doanh nghiệp hiểu về khách hàng của họ. Khi khách hàng truy cập hay thực hiện hành vi thao tác trên Landing Page của bạn, hệ thống cũng sẽ trả về các kết quả thống kê, từ các số liệu đó bạn sẽ có thể dễ dàng đánh giá, hiểu hơn về tập khách hàng mình đang theo đuổi và có những chiến lược đúng đắn để làm cho họ gắn bó với thương hiệu của bạn.

Thiết kế Landingpage chuẩn SEO giúp tăng traffic cho website chính, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Kéo được traffic đồng nghĩa với tăng tỉ lệ chuyển đổi và biến nó thành hành vi mua hàng, doanh số bán hàng… thông qua những hình ảnh, video clip ngắn và thông tin được dàn trải một cách sáng tạo trên Landingpage.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900