Với việc kinh doanh thì mỗi người sẽ có một chiến lược riêng, và hệ thống marketing online cũng vậy. Trước đây, Phong Việt chuyên cung cấp dịch vụ marketing online nhằm hỗ trợ khách hàng xây dựng hệ thống kinh doanh online. Nhưng nó chỉ đáp ứng một phần trong kinh doanh, chính vì vậy Phong Việt ra mắt dịch vụ bán hàng cam kết doanh số để hỗ trợ một phần nào giải quyết vấn đề bán hàng của Doanh Nghiệp.

BÁN HÀNG CAM KẾT DOANH SỐ

Dịch vụ bán hàng cam kết Doanh số

Dịch vụ bán hàng cam kết doanh số là dịch vụ bán hàng do bên Phong Việt triển khai cho đối tác. Phong Việt sẽ tiếp nhận thông tin sản phẩm, dịch vụ và triển khai phân tích đánh giá tiềm năng trên thị trường. Để có được những phương thức quảng cáo phù hợp, bán hàng hiệu quả thì

Hệ thống marketing online và bán hàng của Phong Việt để có khả năng bán hàng cam kết doanh số

Để bán được hàng hiệu qủa thì Phong Việt phải có các kênh để hỗ trợ và kỹ thuật marketing online chuyên nghiệp. Với đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm về kiến thức marketing online và bán hàng sẽ giúp việc triển khai được hiệu quả hơn. Qua 5 năm xây dựng, Phong Việt có một số hệ thống và sự liên kết để bán hàng hiệu quả.

ban hang cam ket doanh so

Hệ thống bán hàng online gồm các trang bán hàng, sàn thương mại điện tử như : hangtindung.com, Ving.com.vn , Bachkhoacomputer.com, Sieuthididong.net, 3mien.net, checking.vn, ….

Hệ thống xây dựng thương hiệu hỗ trợ bán hàng như các trang tin tức, kiến thức , chia sẻ,..như : news.ving.vn , Diễn đàn Doanh Nhân, Doanh Nghiệp Sài Gòn, Góc Con Gái, Vietshowbiz.net , Talk.com.vn, Vinacoffee.vn, Woman.vn , Tapchikinhdoanh.net, Doanhnhancongnghe.net , Congdongmang.vn,..

Hệ thống liên kết các trang báo lớn : Baomoi.com , Zing.vn, Vietnamnet, Dân Trí, Báo Pháp Luật, VnExpress, CafeF, 24h, …

Hệ thống liên kết với các sàn TMĐT  : Sendo, Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee,…

Hệ thống liên kết với các siêu thị : Siêu thị Bigc, Siêu thị Coopmart, Siêu thị Emart, Lotte Mart, hệ thống Bách Hoá Xanh, và các siêu thị mini…

Đội ngũ chạy quảng cáo siêu tối ưu trên : Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook Ads, Quảng cáo Cốc Cốc Ads, Quảng cáo Zalo Ads,…

Hệ thống liên kết và quản lý đội ngũ diễn viên, ca sỉ, người mẫu, KOls, HotFace….

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì để Phong Việt triển khai bán hàng cam kết Doanh số

1. Thông tin sản phẩm, dịch vụ cần chạy
2. Kiểm tra Website và chuyển cho bên kỹ thuật tối ưu.
– Kiểm tra độ thân thiện với thiết bị di động ( có thể dùng mobile friendly để kiểm tra).
– Kiểm tra tốc độ Website xem có load nhanh không (có thể dùng think with google), nếu load trên 5 giây thì cần phải tối ưu lại, vì người dùng nếu vào Website của chúng ta mà phải chờ lâu thì họ sẽ thoát ra nhưng bạn vẫn mất tiền quảng cáo đấy.
3. Kiểm tra tối ưu Fanpage cho chất lượng hơn
4. Có chỉ số KPI cũ để căn cứ vào đó so sánh với KPI mới. Và KPI mong muốn
5. Liệt kê ra 5 đến 10 ưu điểm mạnh nhất về sản phẩm và dịch vụ của bạn để bên làm quảng cáo dễ hình dung.
6. Liệt kê ra những đối thủ cạnh tranh chính.
7. Vẽ ra chân dung khách hàng mục tiêu cần nhắm tới (tuổi, giới tính, thu nhập, địa lý…)
8. Thời gian chạy quảng cáo

Với tổng hợp nguồn lực mà Phong Việt đang có, Phong Việt sẽ hỗ trợ quý Doanh nghiệp làm sao bán hàng hiệu quả và sẽ bán hàng cam kết doanh số. Quý doanh nghiệp có thể liên hệ để được trao đổi cụ thể và chi tiết.

dịch vụ bán hàng cam kết doanh số

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6 – KDC CitiLand Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.com.vnpvm.vnVinaads.netVinaseo.com.vncmo.com.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900