KAIO (2)

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu mua hàng online, giao hàng tận nơi ngày càng tăng kéo theo mô hình livestream phát triển nhanh chóng, khiến nó trở thành một phần không thể thiếu của kinh doanh và marketing online.

Phong Việt tự hào là một trong những công ty cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến đầu tiên tại thị trường Việt Nam không ngừng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Bắt kịp xu hướng, Phong  Việt Group đã thành  lập học viện đào tạo livestream nhằm hỗ trợ  đào tạo các khoá  học  cơ  bản  và  nâng  cao  trong  lĩnh  vực  livestream, giúp  các  học  viên, người  bán hàng livestream bán hàng hiệu quả hơn

Nắm bắt được khó khăn gặp phải khi Livestream bán hàng, đặc biệt vừa tập trung live sản phẩm vừa phải chốt đơn, gộp đơn thậm chí xả đơn hàng, thu thập thông tin… trong tình hình không đủ nhân lực.

Ngày  31/5/2022, Phong  việt  Group  và  Kaio  đã ký kết trở thành đối tác chiến lược, cung  cấp  các  dịch  vụ  và  sản  phẩm phần  mềm hỗ trợ livestream  hiệu  quả  hơn nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo  tiện ích cũng như chất lượng của khách hàng.

Đến với phần mềm KAIO, việc Livestream dễ dàng hơn bạn nghĩ, chỉ cần tập trung vào việc livestream, những việc khác như tương tác, thu thập thông tin khách hàng, kiểm đơn, chốt đơn, xác nhận, xử lý đơn hàng thận chí vận đơn… tất cả hãy để KAIO lo giúp bạn.

Hãy cùng đánh giá sự khác biệt, nổi trội của phần mềm KAIO với các phần mềm khác:

  • Check out nhanh
  • Nút bật/ tắt: về giới hạn thời gian, số lượng sản phẩm live, giới hạn người mua (tăng kích thích kêu gọi mua hàng tức thì hoặc kích thích người comment…)
  • Xử lý xả hàng: khi số lượng sản phẩm khách đặt không đủ, sau đó khách hàng sẽ nhận được tin nhắn và thông báo hàng xả khi có.
  • Gộp đơn tự động: giống như Shopee, order các mã hàng khác nhau, phần mềm tự động gom về giỏ hàng theo thông tin khách hàng đã cập nhật sẵn.
  • Vận đơn: liên kết với các đơn vị giao vận uy tín, giá cả hợp lý và thịnh hành trên thị trường hiện nay.
  • Thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng đã liên hệ từ lần đầu tiên…

Sự hợp tác giữa Phong Việt và KAIO hứa hẹn mang lại cho khách hàng những giải pháp thiết thực tối ưu nhất, giúp việc kinh doanh online trở nên thuận lợi và hiệu quả.

👉 Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây:

—————————————–

CÔNG TY CPĐT GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG PHONG VIỆT

🌐 Website: www. pvm.vn – www. pvm.com.vn

📞 Liên hệ: 0941 11 99 00

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900