Backlink hay còn gọi là inbound link là trang liên kết từ website khác trỏ về website A để khi click vào liên kết backlink thì trình duyệt web sẽ dẫn về website A mà cụ thể là một nội dung trong website A đó. Backlink có thể ở dạng văn bản, dạng hình ảnh.

 

 

Với Google và các bộ máy tìm kiếm thì mỗi backlink được xem là một đường dẫn cho spider giúp liên kết và thu thập dữ liệu. Trong S.E.O ( Search engine optimization) thì mỗi backlink có giá trị như một phiếu bầu giúp website lên TOP.

 

Một số dạng backlink cơ bản là:

 

  • Backlink hồ sơ
  • Backlink nội dung
  • Backlink chữ ký
  • Backlink bình luận
  • Backlink hộp thư đến

 

BACKLINK CHẤT LƯỢNG CẦN ĐẾN TỪ CÁC NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh các bài viết được đăng tải dưới dạng quảng cáo, với các liên kết được xây dựng có điều hướng, các website đều có nội dung được biên tập riêng đảm bảo về sức sống của nội dung tổng dành cho website giúp các website trở nên ấn tượng hơn, duy trì sức sống của website với người đọc và với Google. Vì vậy backlink cũng trở nên chất lượng hơn!

 

Với mỗi một mặt hàng, mỗi người kinh doanh hay một doanh nghiệp tùy theo nhu cầu cụ thể của mình để áp dụng các giải pháp bán hàng hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng hoặc sử dụng tổng thể các phương pháp nhằm mang tới hiệu quả cao nhất. Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp và chưa tìm ra giải pháp??? Bạn gặp khó khăn trong việc tăng doanh số bán hàng thì Gói Marketing Online của Phong Việt có thể hữu ích cho bạn. Thử ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505